February 9, 2023

หนุ่มไหว้ขอโชคตะเคียนพันปีพี่น้อง ได้เลขเด็ด 3 ตัว ช็อกเลขตรงกับทะเบียนรถขับมาวัด

10 ก.ค. ที่วัดภูตะเภาทอง ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ตรงกับวันหยุดมีนักท่องเที่ยวทั้งสายบุญ สายพญานาค โดยเฉพาะบรรดาคน แห่มากราบขอพร ขอโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน กับ เจ้าปู่หินหยก เจ้าปู่มุจลินท์นาคราช และ ตอตะเคียนพันปีสองพี่น้อง เจ้าแม่ทอง-ทิพย์ ที่เคยให้โชคลาภสมหวังกับผู้เดินทางมาด้วยความเชื่อ และความศรัทธา มาแล้วมากมาย

โดย นายประวิทย์ อายุ 40 ปี พร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ ชาว อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังเดินชมความงามรอบบริเวณวัดภูตะเภาทอง และกราบสักการะองค์หลวงปู่หินหยกแล้วได้พากันมาพนมมือตั้งจิตอธิษฐานขอพร และจุดธูปมงคลเสี่ยงทายขอโชคลาภ ของเลขเด็ดที่วังบาดาล หรือประตูสู่ขุมทรัพย์ เจ้าปู่มุจลินท์นาคราช 7 เศียรองค์สีทองเหลืองอร่าม ที่ประดิษฐานอยู่เหนือวังบาดาล

นายประวิทย์ เป็นคนนำกล่าวคำอธิษฐาน และจุดธูปมงคลเสี่ยงทาย ปรากฏเลข 787 ทำเอาคนและนักท่องเที่ยวไม่รอช้าหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพเก็บไว้นำไปเสี่ยงโชค และส่งต่อไปให้ญาติมิตรสหาย

จากนั้นพากันเดินไปสักการะขอโชคลาภเลข จุดที่ 2 บริเวณหน้าตอตะเคียนพันปีสองพี่น้อง เจ้าแม่ตะเคียนทอง-ทิพย์ ปรากฏตัวเลข 936 ทำให้นายประวิทย์ คนจุดธูปมงคล ถึงกับขนลุกเนื่องจากเลขธูปมงคลตรงกับเลขทะเบียนรถตู้ที่ขับมาจาก อ.หัวหิน คือเลข 9036 จึงนำไปหาซื้อเลขเสี่ยงโชค

นายประวิทย์ เปิดเผยว่า เดิมทีเป็นคน จ.มหาสารคาม แต่ย้ายภูมิลำเนาไปทำมาหากินที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มาประมาณ 7 ปี วันนี้ตน ครอบครัว และพรรคพวกเดินทางมารวมระยะทางเกือบ 800 กิโลเมตร เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาว เพื่อเดินสายท่องเที่ยวทำบุญ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์

โดยแห่งแรกคือที่วัดภูตะเภาทอง หลังทราบข่าวจากสื่อต่างๆ ว่า เจ้าปู่มุจลินท์นาคราช และเจ้าแม่ตะเคียนทอง-ทิพย์ ส่วนมากท่านจะให้โชคลาภแก่คนที่มาจากทางไกลและคนที่มีความเลื่อมใสศรัทธา จึงตั้งใจมากราบขอพร ขอโชคลาภเลขเด็ดจากท่านช่วงวันหยุดยาวนี้ ซึ่งก็ได้เลขไปเสี่ยงโชคครบตามคำขอ

โดยเฉพาะเจ้าปู่มุจลินท์ ให้ 787 ส่วนเจ้าแม่ตะเคียนสองพี่น้อง ทอง-ทิพย์ ท่านให้ 936 ซึ่งตรงกับเลขทะเบียนรถตู้ที่ขับมา ทำให้ถึงกับขนลุก เพราะมีจิตสัมผัสหรือรับรู้ว่าท่านให้โชคลาภแล้ว หากมีโชคลาภก็จะเดินทางกลับมาทำบุญสมทบทุนร่วมสร้างอุโบสถ์ที่วัดแห่งนี้อย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *